Tiếp nối các sự kiện kết nối tiêu thụ cùng người nông dân trên cả nước, “Tuần lễ nông sản, đặc sản Việt” trên sàn TMĐT Voso tháng này đã khởi động với rất nhiều ưu đãi, quy tụ đặc sản nổi tiếng trên cả nước.

Với nguồn gốc rõ ràng, tươi ngon và chuẩn giá tận vườn; người tiêu dùng có thể an tâm mua sắm và lựa chọn các sản phẩm cho cả gia đình. Tuần lễ sẽ kéo dài đến ngày 10/9/2021 với các mặt hàng đa dạng và được chia theo vùng miền để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm. Tại gian hàng “Đặc sản miền Bắc”, “Đặc sản miền Trung”; các loại quả vào mùa thu hoạch được chờ đón hơn cả với các gợi ý tiêu biểu từ bơ sáp Mộc Châu, na Chi Lăng, dừa xiêm, bưởi da xanh…Còn tại miền Trung, các mặt hàng đồ khô từ biển cả được yêu thích cũng đã góp mặt với lạp xưởng, tôm khô, mực 1 nắng…chất lượng cao, đóng gói sạch sẽ sẵn sàng vận chuyển cả nước.

Đặc biệt trong tuần lễ này, sàn TMĐT Voso còn dành tặng người tiêu dùng ưu đãi giảm giá tới 35%, đồng giá phí vận chuyển chỉ còn 15.000đ/5kg. Để tham gia tuần lễ nông sản, đặc sản hấp dẫn này, bạn có thể đặt mua ngay tại: https://rebrand.ly/tuanlenongsan

*Lưu ý:

– Đồng giá phí vận chuyển 15K cho đơn hàng <5kg, vận chuyển tiêu chuẩn, áp dụng đơn hàng từ 99K.

– Chỉ áp dụng các sản phẩm nằm trong danh mục: Sàn đặc sản, Đặc sản miền Bắc, Đặc sản miền Tây, Đặc sản miền Trung, Đặc sản Nam Bộ, Đặc sản Tây Nguyên, Đặc sản trái cây.

– Không áp dụng với các đơn NCC tự vận chuyển.